วัสดุที่ใช้ :

  1. ใช้เหล็ก GI.Color สี Beige เป็นสีมาตรฐาน แบบรีดขึ้นรูป ใบประตูตัดบากล็อคในตัวรุ่น KE6N ความหนาใบประตู 0.5-0.7 MM. มือจับพลาสติกไม่บาดมือ
  2. เส้นเก็บเสียงที่รางข้าง ใช้วิธีการสวมเสียบเข้ากับรางวัสดุที่ใช้ทนต่อการเสียดสีได้ดี
  3.  มีสปริงกันกระแทก (Shock spring)
  4. แผ่นฐานใช้วิธีการรีดขึ้นรูปไร้รอยต่อ ทำให้เวลาน้ำฝนสาดเข้ามาจะไหลออกไป ไม่มีน้ำขังระหว่างใบประตูแผ่นสุดท้ายกับเหล็กฉาก ที่จะทำให้เกิดสนิม

การใช้งาน :

ใช้สำหรับอาคารพาณิชย์, ร้านค้าและบ้านพักอาศัยทั่วไป เพื่อป้องกันลม และฝน เหนือสิ่งอื่นใดคือการป้องกันและปกป้องทรัพย์สิน

ข้อดี :

มีสปริงกันกระแทก (Shock spring) เส้นเก็บเสียงที่รางข้าง ใช้วิธีการสวมเสียบเข้ากับรางวัสดุที่ใช้ทนต่อการเสียดสีได้ดี แผ่นฐานใช้วิธีการรีดขึ้นรูปไร้รอยต่อ ทำให้เวลาน้ำฝนสาดเข้ามาจะไหลออกไป ไม่มีน้ำขังระหว่างใบประตูแผ่นสุดท้ายกับเหล็กฉาก ที่จะทำให้เกิดสนิม ได้รับมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม มอก. 593-2530 ในทุกขนาด และรูปแบบตามมาตรฐานนี้

ข้อจำกัด :

ขนาดสูงสุด กว้าง 4000, สูง 3500 ตามมาตรฐาน มอก.

อุปกรณ์เพิ่มเติม :

  • Motor ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกในการเปิด-ปิด มีระยะใช้งานประมาณ25เมตร ใช้งานง่ายสะดวกและปลอดภัยต่อการใช้งานและด้วยเทคโนโลยีของSMC ที่เลือกมอเตอร์ที่เหมาะสมกับขนาดและ น้ำหนักโดยใช้โปรแกรมคำนวนการเปิด-ปิดมีความรวดเร็ว ไม่เกิดเสียงดังรบกวนขณะใช้งาน
  • Remote
  • SKCC (กุญแจญี่ปุ่น อุปกรณ์ที่ต้องซื้อเพิ่มเติม) ไม่ต้องก้มลงไปที่พื้นแต่จะใช้กลไกยึดล็อคด้านข้างราง ทำให้ไม่เกิดการสะดุด และเสียดสีระหว่างใบประตูกับรางข้าง มีกุญแจที่ไม่ซ้ำเบอร์มากถึง 350-500 เบอร์ในแต่ละแบบของกุญแจ รูปแบบกุญแจมีลักษณะเฉพาะ หาดอกกุญแจมา Copy ไม่ได้ ทำให้มีความปลอดภัยต่อทรัพย์สิน

Catalog : LightWeightShutter